CHI BỘ 9 - MN THỊ TRẤN QUỐC OAI A ĐẠI HỘI CHI BỘ - NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 23/7/2022, Chi bộ 9 - Trường Mầm non Thị trấn A tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Lương - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn và 2 đồng chí Bí thư ở Chi bộ TDP Ngô Sài và Phố huyện, cùng 26 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Thị trấn A về dự đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và Dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ chỉ ra Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 3 ý kiến tham luận của 3 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Lương - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường Mầm non Thị trấn A đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Chiến được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Đồng chí Lê Thị Hằng làm phó bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Thị trấn A nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mầm non Thị trấn A quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội Chi bộ.

H/a đ/c Nguyễn Mạnh Lương Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn đến chúc mừng Đại hội Chi bộ

H/a các đồng chí Chi bộ TDP Ngô Sài và TDP Phố huyện đến chúc mừng Đại hội Chi bộ