A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thân gởi đến các bậc phụ huynh học sinh Trường MN Thị trấn Quốc Oai A


TRƯỜNG MN THỊ TRẤN QUỐC OAI A                                                           

 Thị trấn, ngày 29 tháng 10 năm 2021      

Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh.

Thân gửi các con trường MN Thị trấn Quốc Oai A!

Hà Nội đang trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Cô và trò trường MN Thị Trấn Quốc Oai A sắp được gặp nhau tại một ngôi trường mới tuyệt vời. Vậy mà dịch CoVid-19 lại tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Quốc Oai, đặc biệt là ở Tổ dân phố Ngô Sài khiến con đường trở lại trường còn xa hơn. Trong mấy ngày hôm nay tôi cảm nhận được các bậc phụ huynh và các con đang sinh sống ở Tổ dân phố Ngô Sài rất lo lắng cho sức khoẻ của mình và các con, cùng những người thân trong gia đình. Bản thân tôi cùng các cô giáo cũng rất lo âu, lo cho các con vì tuổi còn nhỏ chưa có ý thức phòng chống dịch, lo không biết sức khoẻ của các con lúc này ra sao? Gia đình phụ huynh và các con có khó khăn gì không? Nếu gia đình các con có khó khăn, cần được giúp đỡ, nhà trường chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận. Hãy liên hệ với đội ngũ nhà giáo của chúng tôi đang tham gia tình nguyện phòng chống dịch CoVid-19 trên địa bàn TDP Ngô Sài:

   Cô giáo Nguyễn Thành Tuyên - Sđt: 0382.168.686

   Cô giáo Ngô Thị Anh - Sdt: 0399.714.508.

   Cô giáo Hà Thị Hạnh -  Sđt: 0976.150.679.

  Cô giáo Nguyễn Thị Len - Sđt: 0869.969.983

  Cô giáo Vương Thị Loan - Sđt: 0356.082.645. 

  Cô Bùi Thị Ngọc Lan  -  Sđt: 0968.655.938.

Điều quan trọng nhất trong lúc này là mong các bậc phụ huynh cùng các con hãy đảm bảo sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch CoVid-19, thực hiện tốt thông điệp 5K.

Tôi xin được gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến các bậc phụ huynh và các con. Mong các con và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, cố gắng vượt qua những trở ngại trước mắt. Thị trấn Quốc Oai chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này, Cán bộ, nhân dân, phụ huynh cùng các con sẽ sớm được trở lại cuộc sống bình thường, cô và trò sẽ được trở lại trường trong một ngày gần nhất.

Yêu thương các con trường MN Thị trấn Quốc Oai A thật nhiều!

Cô Hiệu trưởng!


Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 27
Tháng trước : 1.780