Khối Nhà trẻ - 3 tuổi tổ chức chuyên đề hoạt động tạo hình

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021. Tổ chuyên môn nhà trẻ + 3 tuổi, trường mầm non Thị trấn A tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tại lớp Nhà trẻ D2 do cô giáo Phạm Thị Huệ và Ngô Thị Ánh Ngọc thực hiện . Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là một trong những hoạt động trọng tâm của nhà trường, nhằm giúp giáo viên  học tập kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên tại nhà trường. thông qua đó giáo viên hiểu được thế nào là phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Với quyết tâm của từng đồng chí giáo viên, tinh thần học hỏi, vừa làm vừa rút kinh nghiệm. Đến nay hoạt động sinh hoạt chuyên môn đã được thực hiện thường xuyên, liên tục và có hiệu quả.

Thông qua thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học giúp giáo viên dần dần tự tin, chủ động, sáng tạo hơn trong giảng dạy, luôn phải suy nghĩ tìm ra biện pháp để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Có cơ hội nhìn lại quá trình giảng dạy để kịp thời điều chỉnh, quan tâm nhiều hơn đến từng cá nhân trẻ, cải thiện tốt hơn mối quan hệ với đồng nghiệp, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, tôn trọng và học hỏi lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn

Không có mô tả.