ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN A THAM GIA CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2022. Hôm nay ngày 24/03/2022 Chi đoàn thanh niên trường MN Thị trấn Quốc Oai A tham gia công tác vệ sinh môi trường và đảm bảo trật tự do Đoàn Thanh niên Thị trấn Quốc Oai phát động. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ và người dân cùng chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt của đoàn viên, duy trì tổ chức thực hiện vệ sinh hàng ngày tại gia đình, xã hội. Hoạt động này cũng góp phần phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và cán bộ, trong tham gia bảo vệ môi trường sống, giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

Chương trình được diễn ra các hoạt động như: tuyên truyền giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự an ninh, vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trung tâm Thị trấn, bóc xóa các quảng cáo, rao vặt, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, cảnh quan tại các trụ sở cơ quan, trường học...

Dưới đây là một sô hình ảnh buổi lao động.

H/a các đoàn viên chụp ảnh tại trụ sở UBND Thị trấn

H/a các đồng chí đoàn viên bóc, xóa các quảng cáo, rao vặt

H/a các đồng chí đoàn viên đang quét dọn thu gom rác thải

H/a các đoàn viên đang quét dọn thu gom rác thải