CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN THỊ TRẤN QUỐC OAI A THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch của Đoàn Thanh niên Thị trấn Quốc Oai về việc tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2022. Chi đoàn trường mầm non Thị trấn Quốc Oai A tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường Trung học Phổ thông Quốc Oai trong 2 ngày 18 và 19/6/2022 gồm có 9 đồng chí tham gia.

Việc tiếp sức mùa thi được thể hiện bằng những việc làm cụ thể như: Hướng dẫn các thí sinh đến đúng địa điểm; nhắc nhở người nhà thí sinh không tụ tập đông người, giữ trật tự giao thông; đón tiếp, hướng dẫn, phát nước uống, quạt giấy và một số đồ dùng học tập như bút, thước kẻ để hỗ trợ thí sinh khi cần…Khi thi xong, đoàn viên thanh niên cùng với lực lượng an ninh phân luồng giao thông để không bị ùn tắc trước cổng trường. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ  MN Thị trấn Quốc Oai A đã đóng góp tích cực vào sự thành công của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023 trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh.