A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 01/6- TRƯỜNG MN THỊ TRẤN QUỐC OAI A

       Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt của ngành giáo dục nói chung và của cô và trò trường mầm non Thị trấn Quốc Oai A nói riêng, các bạn nhỏ được quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là lúc cô và các bé trong nhà trường cùng nhìn lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày 31/5/2022 Trường Mầm non Thị trấn Quốc Oai A đã tổ chức "Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi - Vui Tết Thiếu nhi 1/6" năm học 2021- 2022. Ngay từ đầu giờ sáng, các bạn nhỏ đã nô nức có mặt từ sớm để cùng tham gia các hoạt động trong buổi lễ. Những khuôn mặt rạng ngời hân hoan của cô và trò nhà trường đã làm cho không khí buổi tổng kết thành công rực rỡ. 

      Trong năm học vừa qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

     Năm học 2021-2022 là một năm học với bao quyết tâm, cố gắng và sự nỗ lực không ngừng của cô trò và nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!

     Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Buổi tổng kết năm học 2021-2022, lễ ra trường cho các bé lớp 5-6 tuổi và vui Tết thiếu nhi 1/6 của các bé trường mầm non Thị trấn Quốc Oai A đã kết thúc, đánh dấu một năm học đã qua tràn đầy sự tự hào về kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các con. Những gương mặt vui tươi, tràn ngập hạnh phúc ấy là động lực giúp cho Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai A phát huy hơn nữa về thực hiện nhiệm vụ của năm học mới.


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Quốc Oai A
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 69
Tháng trước : 1.967