CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN THỊ TRẤN QUỐC OAI A THAM GIA THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HỪNG LIỆT SĨ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tối 25/7/2022, Ủy ban Nhân dân Thị trấn Quốc Oai phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, chính quyền, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, thanh thiếu niên trên địa bàn Thị trấn tổ chức buổi thắp nến tri ân, dâng vòng hoa tươi thắm và thắp nén hương thơm tỏ lòng thành kính "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Quốc Oai.
     Đ/c Lê Thị Hằng đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường thắp hương tri ân vào tối ngày 25/7/2022 tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Quốc Oai. Chi đoàn trường mầm non Thị trấn Quốc Oai A gồm có 7 đồng chí tham gia vệ sinh, lau dọn các phần mộ liệt sĩ và tham gia thắp nến tri ân.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ